Những thủ thuật giúp thiết kế website dễ dàng hơn

thiết kế website, thiết kế website biên hòa

Bạn là một người chuyên thiết kế website? Bạn muốn website của mình thiết kế nhanh chóng và đạt hiệu quả? Công ty VNAPPTECH mách bạn những thủ thuật nhỏ để công việc thiết kế website của bạn sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

 1. Hãy đặt phần header bào gồm tên và logo của bạn tại mỗi trang và gán link trang chủ vào phần logo (Không nên đặt link này ở trang chủ và cũng không cần gán bất kì link nào ở đây).
 2. Nếu thiết kế website của bạn có quá nhiều trang thì hãy cung cấp tính năng Search.
 3. Tiêu đề của bài viết phải đơn giản dễ hiểu, giải thích rõ ràng trang đó nói về cái gì và điều đó sẽ trở nên có ý nghĩa khi đọc ngoài ngữ cảnh trong một danh mục kết quả của search engine.
 4.  Khi thiết kế website, hãy xây dựng cơ cấu trang web để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc và giúp người truy cập dễ dàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.
 5. Thay vì nhồi nhét mọi thứ về một sản phẩm hay một chủ đề vào một trang đơn, dài vô tận, bạn hãy sử dụng hypertext để xây dựng hệ thống không gian nội dung thành một trang ban đầu cung cấp một cái nhìn bao quát và nhiều trang cấp hai mà mỗi trang đó chỉ tập trung vào một chủ đề cụ thể.
  thiết kế website, thiết kế website biên hòa
 6. Sử dụng hình anh hợp lí, Mỗi một trang sản phẩm riêng bạ chỉ nênn có một bức ảnh nhỏ và link bức ảnh tới một hoặc nhiều bức ảnh lớn hơn mà chúng biểu diễn chi tiết như mong muốn của người truy cập. Sự thay đổi này phụ thuộc vào loại sản phẩm. Thậm chí còn đòi hỏi những bức ảnh nhiều hơn là khi thiết kế website phải cho những bức ảnh có thể phóng to, thu nhỏ hay xoay được nhưng để dự trữ tất cả các bài viết trước cho các trang cấp 2. Trang sản phẩm ban đầu phải nhanh và nên được giới hạn đến một bức ảnh thumnail.
 7. Sử dụng các tiêu đề link để giúp cho người truy cập xem trước được nơi mà mỗi cái link sẽ đưa họ đến trước khi họ click vào đó.
 8. Thiết kế website chú trọng nhất là tất cả những trang quan trọng đều có thể dễ dàng truy cập đối với người sử dụng bị mất khả năng, đặc biệt là những người khiếm thị.
 9. Hãy học hỏi theo những trang web khác, thiết kế website tương đương như họ,hãy làm theo họ bởi vì người truy cập cũng sẽ mong muốn làm như vậy trên trang web của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *