Những lợi ích của thiết kế website dành cho doanh nghiệp

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc thiết kế website là công việc cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp. Website đóng vai trò như một kênh truyền thông giúp quảng bá và là công cụ kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Mặc dù vậy, không phải  doanh nghiệp nào cũng thực sự nhận thức được giá trị  mà website đem lại. Thiết kế website Biên Hòa  – VNAPPTECH sẽ cho bạn thấy được việc thiết kế website là cần thiết cho doanh nghiệp qua bài viết này.

 1. Nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng.
  Giao tiếp với khách hàng là cách hiểu đơn giản của việc kinh doanh. Nếu bạn là một doanh nhân khôn ngoan thì bạn phải hiểu rằng: “Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào”. Các doanh nhân đều muốn tận dụng các cuộc gặp gỡ thông thường thành công việc kinh doanh có lợi và việc trao danh thiếp là một việc được coi trọng trong quá trình này. Nhưng nếu cùng một lúc mà bạn phải giao tiếp hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn thì điều gì sẽ xảy ra? Bạn không thể giao tiếp với tất cả khách hàng của mình một lúc như vậy. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua việc thiết kế website cho doanh nghiệp để có thể dễ dàng hơn trong việc giao tiếp với khách hàng.
 2. Chứa đựng thông tin có sẵn cho đối tác
  Làm thế nào để khách hàng có hứng thú với sản phẩm của công ty bạn có thể liên hệ được ngay với bạn? Cách thanh toán như thế nào? và mọi thứ liên quan thì việc thiết kế website cho doanh nghiệp của mình để khách hàng của bạn có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần.
 3. Phục vụ khách hàng hiệu quả
  Để phục vụ cho khách hàng tốt nhất thì công nghệ Internet là sự lựa chọn số một. Tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng về thông tin dịch vụ họ cần bằng điện thoại? Khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Thông qua chính Website của doanh nghiệp bạn thì tất cả điều này khách hàng có thể là được 1 cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy thiết kế một website để mọi thứ dễ dàng hơn cho việc kinh doanh của bạn.
 4. Thu hút sự quan tâm của mọi người.
  Với một Website mới và có khá nhiều thứ thú vị thì bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được các tạp chí đăng bài về cửa hàng của mình. Với các thông tin như vậy, bất kỳ người sử dụng Internet nào cũng có thể truy cập vào Website để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và có thể trở thành khách hàng tiềm năng.
 5.  Thuận lợi cho việc công bố thông tin bất kì lúc nào.
  Nếu bạn nhờ vào các tòa soạn để công bố các tài liệu trước lúc nửa đêm hoặc Giả sử đó là tin khẩn cấp, công bố các giải thưởng của chương trình khuyến mại thì bạn sẽ gặp phải trở ngại về thời gian: Thông tin của bạn chỉ được phát hành cùng với giờ phát hành của báo và không thể thay đổi sau khi báo đã được phát hành. Nhưng với Internet, bạn không cần thông qua người đưa tin nào mà có thể dễ dàng thay đổi tin tức mới cho Website của doanh nghiệp trong vòng vài giây đồng hồ, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật và sẽ được chuyển tới những người mong đợi.
 6. Kinh doanh đạt hiệu quả.
  Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới đã kéo theo sự ra đời và mở rộng cho một thị trường mới và đầy tiềm năng  phát triển, đó là cộng đồng người sử dụng Internet, đó là một cơ hội lớn để doanh nghiệp của bạn có thể bán hàng hóa. Liệu bạn có nên chần chừ thiết kế website khi mà mọi đối thủ đều đã có Website cho mình ?
 7. Quảng bá sản phẩm sinh động
  Để thuyết phục được những khách hàng khó tính thì bạn phải làm cho họ thấy được tận mắt những sản phẩm của bạn hoạt động ra sao nếu là những chiếc máy, sản phẩm trông như thế nào? Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua thiết kế Website để đưa hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.
 8. Giải quyết thông tin nội bộ
  Thuận lợi cho việc hợp tác giữa các nhân viên bán hàng lưu động thì họ cần cập nhật những thông tin từng phút để giúp bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Nếu bạn biết thông tin gì cần thiết, bạn có thể đưa chúng lên 1 Website riêng. Với một cuộc truy cập Internet thông qua điện thoại nội hạt, nhân viên bán hàng của doanh nghiệp bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới sẽ nhận được những thông tin đầy đủ nhất mà không phải trả cước phí đường dài và những nhân viên ở văn phòng không bận rộn thêm.
 9. Mở rộng thị trường kinh doanh.
  Bạn không thể phổ biến các quy định tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường thế giới với việc kinh doanh thông thường bằng việc gửi thư hay điện thoại, nhưng nếu thiết kế website thì với Website bạn có thể hội thoại trực tiếp với khách hàng quốc tế như là với một khách hàng trong nội hạt. Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả chỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.
 10.  Dễ dàng giao tiếp với khách hàng.
  Khách hàng ghé thăm Website của bạn và có thể gửi thông tin phản hồi cho bạn ngay lạp tức. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi nào nữa. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên Website ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chuyển lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn.
 11. Quảng cáo và thử nghiệm sản phẩm mới trên thị trường
  Phát hành một sản phẩm mới việc bắt buộc doanh nghiệp phải làm là quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đó. Với các phương pháp quảng cáo truyền thống, đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi hỏi kinh phí lớn. Nhưng nếu bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mới trên Website của doanh nghiệp bạn, bạn sẽ biết rằng có thể chờ đợi gì từ những khách hàng truy cập vào Website, họ chính là thị trường ít tốn kém nhất mà bạn vươn tới. Họ còn có thể cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất với một chi phí ít hơn bất kỳ thị trường nào mà bạn vươn tới.
 12.  Phương tiện truyền thông linh hoạt
  Thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, Internet được xem là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất vì với sản phẩm của chính nó là những thông tin được người sử dụng tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp. Tất cả những công việc này thực hiện một cách dễ dàng thông qua thiết kế website các trang Web trên chính Website của doanh nghiệp bạn.

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang thị trường kinh doanh trực tuyến, tiếp cận và tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến để đẩy mạnh và phát triển hoạt động kinh doanh của mình lên, và website là một trong những phương tiện hữu ích nhất mà các doanh nghiệp nên quan tâm và chú trọng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *